The Ultimate Avengers 2

The Ultimate Avengers 2 เป็นผลสืบเนื่องไปหนังเรื่องแรกที่เคลื่อนไหวมหัศจรรย์ของ The Ultimate Avengers ในนั้นซวยกัปตันอเมริกาได้กลับมาโดยไม่ทราบสาเหตุข่มขวัญประเทศแอฟริกาที่เงียบสงบของ Wacanda เวนเจอร์สที่กำลังมุ่งหน้าไปของพวกเขาที่จะช่วยให้การต่อสู้ Panther Blank ปิดศัตรูใหม่นี้
 
 
 
 ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ทีมงานก็แยกย้ายกันไป หมอแบนเนอร์ถูกล็อคขึ้นและอยู่ในการพิจารณาคดีการกระทำของเขาเป็นซากเรือเก่า ๆ ไอรอนแมนมีความเป็นอยู่ที่วุ่นวายแน่นอนโทนี่สตา Giantman และตัวต่อกำลังทำงานใน perfecting เทคนิคการเปลี่ยนแปลงของ Giantman มันคือความไม่แน่นอนเป็นสิ่งที่ ธ อร์จะทำ แต่พ่อของเขาโอดินไม่ได้หวังว่าเขาจะเกี่ยวข้องกับตัวเองกับโลกมนุษย์ เพียงกัปตันอเมริกาและแม่ม่ายดำยังคงอยู่กับ S.H.I.E.L.D.
 
 
 
 จากจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์กัปตันอเมริกาจะมีปัญหาในการจัดการกับการใช้ชีวิตในอนาคต เขายังคงโยนตัวเองที่ทุกภารกิจจนเขาสามารถที่จะจมน้ำดับทุกข์ของเขาในการทำงานของเขา ทีมที่มีความกังวลมากขึ้นกับสภาพจิตใจของเขา นี้เป็นลักษณะที่น่าสนใจในใจของกัปตันอเมริกา มันจะทำให้คุณคิดว่าคุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังผลักดันเข้ามาในโลกที่คุณรู้ว่าไม่มีใครและทุกอย่างเป็นเรื่องแปลกกับคุณ
 
 
 
 ผลสืบเนื่องนี้จะเต็มจำนวนมากคล้ายโค้งพล็อตอารมณ์ Giantman และตัวต่อการแต่งงานเป็นอยู่บนโขดหิน ธ อร์คือการต่อสู้กับพ่อของเขาเกี่ยวกับช่วยให้ปุถุชน แม้เสือดำถูกฉีกขาดระหว่างการช่วยให้คนของเขาและการรักษาวิธีเป็นกลางชีวิตของพวกเขา ภาพเคลื่อนไหวอเมริกันมักจะไม่ลึกนี้และอารมณ์ ด้วยเหตุนี้ที่สุดเวนเจอร์ส 2 จริงๆไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กและผู้ปกครองคอยชี้แนะควรจะใช้
 
 
 
 The Ultimate Avengers 2 บริการขึ้นฮีโร่ที่ดีสุด การดำเนินการนี้เป็นอารมณ์ที่มีความลึกไม่น่าสงสัยและอารมณ์ ดูหนังเรื่องแรกไม่จำเป็นต้องเพลิดเพลินไปกับคนนี้อย่างเต็มที่ มัน Geektime ให้หนังเรื่องนี้เป็นของแข็ง 7 บน D10 ของความยุติธรรม

อัดแน่นทุกข้อมูล ที่สุดแห่งจักรวาลมาร์เวล

ช่องทางติดต่อเรา

ติดตามเราผ่านช่องโซเชียลมีเดียของเรา เพื่อไม่พลาดทุกเรื่องราวน่าสนใจจากเรา

ติดตามรับข่าวสารจากเรา

Copyright © 2013 – theavengers2012-movie.