top 10 marvel movies 2022 รวมหนัง สุดมันส์ ที่ต้องดูสักครั้ง

top 10 marvel movies 2022

หัวข้อนำทาง

top 10 marvel movies 2022 เชื่อว่าสาวกมาร์เวลหลายคนต้องเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Marvel Cinematic Universe เพราะอยู่กันมานานนับสิบปี รวมกว่า 30 เรื่องให้เลือกชม 10 marvel movies เราคัดสรร 10 หนัง Marvel มาให้เพื่อนๆ แฟนๆ Marvel หรือขาลุยเตรียมติดตามได้เลย top 10 marvel characters

รวม 10 หนัง Marvel top 10 marvel movies 2022

top 10 marvel movies 2022  และนั่นคือทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์มาร์เวลทุกเรื่อง อยากดูเรื่องไหน เรียงตามไทม์ไลน์แบบไหน ก็สามารถดูได้ หากต้องการดูตามปีที่ออกฉาย ก็สามารถค้นหาหรือต้องการดูเนื้อเรื่องตามปีของหนังจริงได้เช่นกัน ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้ แม้จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปตามความชอบของผู้ชม รับรองครับ ว่ามันดีจริงๆ ก็สามารถสนุกไปกับเนื้อเรื่องได้เช่นกัน สำหรับใครที่อยากได้ทุกอย่างจากหนัง Marvel อย่าง X-Men หรือฮีโร่อื่นๆ อาจต้องรอกันอีกสักหน่อยมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวก็ต้องรอติดตามและหากมีเรื่องราวเกี่ยวกับหนัง Marvel เรื่องอื่นๆ top 10 marvel characters อัพเดท heavengers2012-movie.com 10 marvel movies ก็จะนำอัพเดทหนัง Marvel มาติดตามกัน

 • Iron Man เรื่องราวของมหาเศรษฐีหนุ่ม Tony Stark ถูกจับเป็นตัวประกัน เขาต้องผลิตอุปกรณ์และหุ่นยนต์ที่จะช่วยให้เขาเป็นไอรอนแมน ตัวละครที่โด่งดังในปัจจุบัน เรื่องราวเข้มข้นและวุ่นวายมาก ถ้าใครชอบอะไรแนวแอ็คชั่น ต้องบอกว่าเปิดจักรวาลด้วย Iron Man คือดีมาก
 • Captain America: The First Avenger Iron Man มาแล้ว กัปตันอเมริกาต้องมา เพราะมันเกี่ยวกับสตีฟ เหล่าทหารตัวจิ๋วที่อยากทำสงคราม จนได้เข้าร่วมโปรแกรมพิเศษที่ชื่อว่า Super Soldier Project ที่เขากลายเป็นกัปตันอเมริกาและทำภารกิจจนจบ
 • Marvel’s The Avengers Phase One รวบรวมเหล่าฮีโร่จาก Marvel รวมถึง Iron Man, Captain America, Black Widow, Hulk, Hawkeye และ Thor ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับ Loki จอมวายร้ายชั่วนิรันดร์และสัตว์ประหลาดจากอวกาศอื่นๆ สนุกสุดๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 • Guardians of the Galaxy สำหรับสายฮาห้ามพลาดกับภาพยนตร์เปิดเฟสใหม่ Guardians of the Galaxy ซึ่งเป็นเรื่องราวของเอเลี่ยน 5 ตัวที่มารวมตัวกันโดยไม่คาดคิดและรวมพลังกันกอบกู้โลก เป็นหนังเบาๆ แต่มีเนื้อหาเข้มข้น
 • Captain America: Civil War หนัง Marvel อีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดคือ Civil War ในภาพยนตร์ ความขัดแย้งระหว่างไอรอนแมนและกัปตันอเมริกาทำให้ฮีโร่แบ่งออกเป็นสองฝ่ายและพวกเขาต้องต่อสู้กันเอง เนื้อเรื่องเข้มข้น น่าค้นหา และมีตัวร้ายที่ดีมากๆ ภาคนี้ไม่ควรพลาด
 • Marvel’s The Avengers Phase One รวบรวมเหล่าฮีโร่จาก Marvel รวมถึง Iron Man, Captain America, Black Widow, Hulk, Hawkeye และ Thor ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับ Loki จอมวายร้ายชั่วนิรันดร์และสัตว์ประหลาดจากอวกาศอื่นๆ สนุกสุดๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 • Spider-Man: Homecoming เปิดจักรวาล Spider-Man อีกครั้งกับ Spider-Man: Homecoming ซึ่งถือได้ว่าเป็น Spider-Man เวอร์ชั่นใหม่ที่วัยรุ่นชื่นชอบ กับการแสดงของทอม ฮอลแลนด์ เรียกว่าเหมือนแม่ยกเช่นกัน เนื้อหาสนุก เป็นสไปเดอร์แมนสไตล์หนุ่มๆ ใครยังไม่ได้ดูห้ามพลาด
 • Thor: Ragnarok มาฝั่งเทพเจ้าสายฟ้ากันบ้างกับ Thor ภาค 3 หรือ Thor: Ragnarok ส่วนนี้เป็นส่วนที่ Thor ทำงานหนักมาก เพราะเขาต้องต่อสู้กับ Hela น้องสาวผู้ชั่วร้ายของเขาและต้องผจญภัยในอวกาศ เป็น Thor ที่เข้มข้นที่สุดสำหรับเราและสนุกมาก เป็นการผจญภัยที่เหนือชั้นอย่างแท้จริง
 • Black Panther เจ้าชายผู้ล่วงลับกับ Black Panther ติดตามเจ้าชาย T’Challa เจ้าชายแห่ง Wakanda ผู้ต่อสู้เพื่อบัลลังก์กับพี่น้องของเขา แล้วก็มันส์มาก ฉากต่อสู้ อลังการงานสร้างจริงๆ ต้องติดตามกันต่อไป
 • Avengers: Infinity War เรียกได้ว่าเป็นหนังที่คนทั้งโลกรอคอยสำหรับ Infinity War เพราะเป็นหนัง Marvel แบบ Closed Phase ที่รวบรวมเหล่าฮีโร่มากมายเพื่อไปทำภารกิจกอบกู้โลกจากธานอสสีม่วง ตัวร้ายที่เราคุ้นเคยในภาคนี้ธานอสจะรวบรวมอัญมณีเพื่อทำลายล้างโลก บอกเลยว่าเข้มข้น เนื้อหาดราม่า
 • Avengers: Endgame ใน Infinity War เรื่องราวสุดท้ายที่เรานำเสนอคือ Endgame ซึ่งเป็นจุดจบที่สมบูรณ์แบบของช่วง Marvel เพราะเป็นศึกใหญ่ระหว่างฮีโร่มาร์เวลกับธานอส พล็อตเข้มข้น ดราม่า สนุก ครบรส ใครที่ไม่เคยดู Marvel แต่มาดูเรื่องนี้ได้

top 10 marvel movies 2022 และนี่คือ 10 หนัง Marvel ที่เราคัดมาแล้วว่าสนุกตื่นเต้นแน่นอน บอกเลยว่าถ้าดู 10 เรื่องนี้จบ อาจจะต้องติดตามเรื่องอื่นๆ ของจักรวาลนี้เพราะมันสนุกและเดือดมาก สำหรับใครที่อยากดูแบบเต็ม ๆ ในปัจจุบันก็มีแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์มากมาย ดูย้อนหลังแบบ HD ได้ และไม่แนะนำให้สุ่มดูนะคะ ครั้งหน้าเราจะพาไปจักรวาลไหนอีกอย่าลืมติดตามกันนะครับ คอหนังไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

แจกลิสต์ Marvel Timeline อยากดูแบบเข้าใจ ต้องเริ่มเรื่องไหน !

 1. Captain America: The First Avenger
 2. Iron Man
 3. The Incredible Hulk
 4. The Avengers
 5. Thor: The Dark World
 6. Guardians of the Galaxy
 7. Avengers: Age of Ultron
 8. Captain America: Civil War
 9. Doctor Strange
 10. Thor: Ragnarok
 11. Avengers: Infinity War
 12. Spider-Man: Far From Home
 13. Captain Marvel
 14. Iron Man 2
 15. Thor

สรุปการดูหนังจักรวาล Marvel

top 10 marvel movies 2022 และนั่นคือทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์มาร์เวลทุกเรื่อง อยากดูเรื่องไหน เรียงตามไทม์ไลน์แบบไหน ก็สามารถดูได้ หากต้องการดูตามปีที่ออกฉาย ก็สามารถค้นหาหรือต้องการดูเนื้อเรื่องตามปีของหนังจริงได้เช่นกัน top 10 marvel characters ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้ แม้จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปตามความชอบของผู้ชม รับรองครับ ว่ามันดีจริงๆ ก็สามารถสนุกไปกับเนื้อเรื่องได้เช่นกัน สำหรับใครที่อยากได้ทุกอย่างจากหนัง Marvel อย่าง X-Men หรือฮีโร่อื่นๆ อาจต้องรอกันอีกสักหน่อยมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวก็ต้องรอติดตามและหากมีเรื่องราวเกี่ยวกับหนัง Marvel เรื่องอื่นๆ อัพเดท theavengers2012-movie.com ก็จะนำอัพเดทหนัง Marvel มาติดตามกัน 10 marvel movies

บทความแนะนำ